Cách mang tài lộc nhờ bố trí phong thủy trong phòng làm việc 

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy-2

Theo quan niệm để công việc của bạn luôn gặp nhiều may mắn, ký kết được nhiều hợp đồng lớn, tránh mắc phải các sai lầm trong công việc… bạn cần sắp xếp các đồ đạc, bài trí phong thủy trong phòng làm việc một cách hợp lý. Việc làm này sẽ giúp bạn mang tài lộc, thu hút được nhiều vận may đến với mình. Vậy các cách thu hút tài lộc cho văn phòng làm việc như thế nào? Hãy cùng Hà Hân theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách mang tài lộc nhờ bố trí phong thủy trong phòng làm việc 

  • Trang trí nội thất văn phòng hợp với Ngũ hành

Khi chuyển văn phòng tại hcm sang địa chỉ mới, bạn nên trang trí nội thất, bài trí đồ đạc hợp với phong thủy Ngũ hành. Việc bài trí này sẽ bao gồm lựa chọn màu sắc trang trí phù hợp với bản mệnh của bạn, lựa chọn các đồ vật bằng chất liệu tương ứng với ngũ hành của bạn.

  • Kích hoạt năng lượng tốt trong văn phòng

Một cách mang tài lộc đến nhờ phong thủy trong phòng làm việc đó chính là kích hoạt nguồn năng lượng tốt trong văn phòng, khu vực làm việc của bạn. Theo đó, việc kích hoạt nguồn năng lượng nào cũng cần dựa trên sự cân bằng khí Âm – khí Dương, vì loại năng lượng nào nhiều quá cũng không tốt cho công việc của bạn.

Bạn hãy sắp xếp các bàn ghế, đồ đạc nội thất trong văn phòng mình sao cho rộng rãi, thoáng mát nhất có thể, để vừa tạo sự thoải mái khi làm việc, vừa giúp các luồng năng lượng tốt trong công ty, văn phòng di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Cách mang tài lộc nhờ bố trí phong thủy trong phòng làm việc-2

  • Lựa chọn vị trí ngồi hợp phong thủy

Một trong những cách mang tài lộc vào văn phòng mà bạn có thể áp dụng đó chính là lựa chọn vị trí ngồi hợp phong thủy vì vị trí ngồi tốt sẽ mang đến cho bạn vận khí tốt, giúp công việc của bạn trôi chảy, thông suốt, trơn tru hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một người sẽ có mệnh cách tương ứng với 1 trong 5 yếu tố phong thủy còn được gọi là Ngũ hành phong thủy, gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì thế, nếu có thể bạn hãy sắp xếp vị trí làm việc của mình tại vị trí tương sinh với mệnh cách của mình.

Trên đây là một số thông tin về những cách mang tài lộc đến với văn phòng nhờ vào bố trí phong thủy trong phòng làm việc, công ty của bạn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để có được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc theo quan niệm phong thủy. Tùy theo môi trường, điều kiện làm việc tại văn phòng mà bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ này một cách phù hợp nhất nhé!

Xem thêmChuyển văn phòng có cần xem ngày tốt chuyển văn phòng không?


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 496/63/10 Dương Quảng Hàm – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0976.447.645 – 0902354945 (Hiền)
Hỗ trợ trực tuyến