Cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Chuyển kho - chuyển nhà ở hcm Hà Hân-1

Hà Hân là đơn vị chuyên cho thuê xe tải và nhận chở hàng tại hcm trong lĩnh vực vận tải và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trong các khâu vận chuyển các loại hàng hóa. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình nhất cho quý khách hàng, luôn cam kết mức giá cạnh tranh nhất tại tphcm.

Cam kết mang đến cho khách hàng thuê xe tải giá rẻ tại hcm các đời xe tải đời mới, tốt nhất. Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm-2

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải ở hcm, quý khách sẽ được tiếp cận với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu thuê xe tải của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình.

Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và nhu cầu cho thuê xe tải vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải tại khu vực hcm hãy liên hệ ngay cho chúng tối để được phục vụ tốt nhất.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 496/63/10 Dương Quảng Hàm – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0976.447.645 – 0902354945 (Hiền)

 

Hỗ trợ trực tuyến