Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh

Mẹo giảm chi phí phát sinh từ dịch vụ chuyển nhà ở tphcm-2

Quận Bình Thạnh là điểm nối của các tuyến giao thông quan trọng, là cửa ngõ các tuyến đường vào tphcm, nơi có Bến xe Miền Đông lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nằm ở vị trí thuận lợi như vậy nên những năm qua Quận Bình Thạnh là nơi “đất lành chim đậu” thu hút đông đảo dân cư sinh sống, làm việc và kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh là rất lớn. Và dịch vụ vận chuyển Hà Hân chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Chuyển nhà quận Bình Thạnh nên lựa chọn đơn vị nào?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm của Hà Hân luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mang lại cho khách hàng. Chất lượng và ưu điểm của dịch vụ được bình chọn theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng vượt trội

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc tháo dỡ – phân loại – đóng gói –  vận chuyển đồ đạc an toàn đến nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh-1

Với các hệ thống điện tử, điện lạnh, đường dây điện rối rắm. Đòi hỏi kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cao mới có thể tháo dỡ và đi dây trở lại. Chính vì vậy, nhân viên của chúng tôi được đào tạo tay nghề bài bản và nhiều kinh nghiệm.

  • Trang bị thiết bị hiện đại

Với dàn xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng đa dạng về trọng tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh-2

Đối với những công trình nằm ở vị trí không thuận tiện và có nhiều đồ đạc cần di chuyển, chúng tôi sẽ dùng những thiết bị chuyên dụng như ròng rọc, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… để đưa đồ đạc lên lầu hoặc xuống mặt đất. Tuyệt đối đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển nhà.

  • Siêu tiết kiệm

Chúng tôi luôn tư vấn kĩ càng và cho chuyên viên đến tận nơi khảo sát. Sau đó tính toán khối lượng đồ đạc, công việc cần làm, quãng đường di chuyển để lên phương án vận chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp nhất. Chi phí vận chuyển được đưa ra với mức giá rẻ, giúp tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải tại hcm của Hà Hân đã và đang được các hộ gia đình sinh sống tại tphcm lựa chọn và tin tưởng. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt cùng với tác phong phục vụ tận tình. Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh – Hà Hân đã trở thành thương hiệu vận chuyển uy tín được hàng ngàn khách hàng bình chọn trong suốt nhiều năm qua.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 496/63/10 Dương Quảng Hàm – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0976.447.645 – 0902354945 (Hiền)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến