Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú-1

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú thuộc đơn vị Hà Hân được biết đến là một dịch vụ hoàn hảo với những giải pháp, lợi ích tốt nhất cho mọi quý khách hàng tại tphcm.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú ở đâu tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú do Hà Hân cung cấp với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại, giúp hàng ngàn hộ dân sinh sống trên địa bàn quận mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà ở hcm từ nơi ở cũ sang nơi ở mới rất nhanh chóng và thuận tiện.

Thay vì mất cả ngày trời để bạn có thể phân loại đồ đạc, chuẩn bị những vật dụng đóng gói đồ, thuê xe vận chuyển để chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, chỉ mất hơn 1h đồng hồ toàn bộ số đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới một cách an toàn và nhanh gọn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú-2

Không chỉ mang lại những tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú, công ty chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu tự chuyển nhà, hoặc có những câu hỏi liên quan đến chuyển dọn nhà cửa đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

Hà Hân còn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không hài lòng đến chất lượng phục vụ của nhân viên. Mọi hàng hóa, tài sản trong quá trình chuyển dọn nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đến bù hoàn toàn giá trị tài sản đồ vật tại thời điểm hiện tại.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Hà Hân

  • Tiếp nhận thông tin

Đây là bước đầu nắm bắt thông tin của khách hàng, địa chỉ, thời gian, khách hàng yêu cầu.

  • Xác minh thông tin

Chỉ 1 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiếp nhận và chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn lịch khảo sát trực tiếp hàng hóa, đồ đạc bạn cần vận chuyển, cung đường và loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn.

  • Khảo sát

Đây là quá trình mà chúng tôi đến gia đình bạn thực tế lên list các loại hàng hóa, đồ vật để chuẩn bị các vật dụng phân loại, đóng gói, và tính được mức độ công việc cần chuyển dọn của bạn.

  • Thỏa thuận ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất toàn bộ phương pháp vận chuyển, loại xe chuyển dọn nhà, chuyển nhà, thống nhất giá dịch vụ vận chuyển với khách hàng, chúng tôi sẽ đi đến thống nhất và làm hợp đồng ( trong hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà mọi lợi ích, quyền lợi của 2 bên đều được ghi rõ ).

  • Thực thi Hợp đồng chuyển nhà

Đây là quá trình mà chúng tôi thực hiện các công việc chuyển dọn nhà tất cả mọi công việc, đồ đạc, tài sản của bạn đều được đóng gói, phân loại rõ ràng trước khi chuyển dọn sang nơi ở mới.

  • Bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Đây là quá trình bàn giao lại hàng hóa, tài sản và thanh toán hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ quy trình, giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của công ty Hà Hân bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp vận chuyển nhà cũng như thuê xe tải giá rẻ tại hcm.

Xem thêm: Chuyển nhà quận Bình Thạnh


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 496/63/10 Dương Quảng Hàm – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0976.447.645 – 0902354945 (Hiền)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến