Dịch vụ chuyển kho – Chuyển nhà ở hcm | Hà Hân

Chuyển kho - chuyển nhà ở hcm Hà Hân-1

Bạn hiện đang sống, làm việc, và học tập tại tp Hồ Chí Minh và bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho ở hcm? Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở hcm uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý?

Vì nếu phải tự dọn dẹp hay chuyển nhà trọn gói tại hcm rất là vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc. Bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà, dọn nhà nữa. Để không phải mất nhiều thời gian và công sức thì việc nhờ đến các công ty vận chuyển sẽ là một giải pháp, họ sẽ làm hết tất cả công việc này cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển kho – chuyển nhà ở hcm | Hà Hân

Dịch vụ chuyển nhà ở hcm – Hà Hân tự hào cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho ở hcm hoàn hảo với phương châm “Gọi đâu có đó”.

Chuyển kho - chuyển nhà ở hcm Hà Hân-2

Điểm mạnh của chúng tôi là luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất đến với tất cả khách hàng, giá cả phải chăng hơn các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại hcm. Đặc biệt, Hà Hân sẽ có ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho ở hcm lâu năm.

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà ở hcm của chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

Trong hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Chuyển kho - chuyển nhà ở hcm Hà Hân-3

Các hợp đồng chuyển nhà, chuyển kho, chuyển văn phòng tại Hà Hân sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí trong lúc chuyển nhà trọn gói tại hcm.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển kho – chuyển nhà ở hcm | Hà Hân

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển kho ở hcm hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0976.447.645 – 0902354945. Chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp, …)

 • Bước 2: Khảo sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Công ty sẽ điều nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, máy móc), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê),…

Chuyển kho - chuyển nhà ở hcm Hà Hân-4

Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại hcm).

 • Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà, chuyển kho ở hcm, chuyển văn phòng tại hcm,… theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

 • Bước 4: Nghiệm thu

Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển kho, chuyển văn phòng,… Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ Ở HCM

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 50.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Chi phí khác (nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: bảng giá trên chỉ bao gồm chi phí vận chuyển và bốc xếp.

Ngoài ra giá của dịch vụ còn phụ thuộc vào:

 • Khối lượng vật dụng cần tháo ráp, đóng gói, bọc lót
 • Mức độ phức tạp của quá trình vận chuyển
 • Thời gian thi công

Dựa vào điều gì để khách hàng tin dùng dịch vụ vận chuyển Hà Hân

 • Tư vấn cụ thể và khảo sát miễn phí cho khách hàng trước khi dọn nhà – chuyển đồ.
 • Đảm bảo dịch vụ nhanh gọn, an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng, gói đồ và các loại vật dụng hỗ trợ cho việc chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho ở hcm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tháo vát và nhiệt tình với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm của công ty.
 • Phương tiện vận tải đảm bảo chất lượng và đa dạng, tải trọng từ 0,5 – 15 tấn.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa, vật dụng nếu xảy ra mất mát, thất lạc hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn giúp khách hàng sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu cầu hoặc tạm bảo quản giúp khách hàng trong khoảng thời gian nhất định.
 • Giá cả cạnh tranh nhất khu vực khi sử dụng, giúp khách hàng tiếp kiệm chi phí tối đa.

Với những điểm nổi trội và phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà ở hcm – Hà Hân. Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc vận chuyển.

Xem thêm: Cho thuê xe tải tại hcm


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 496/63/10 Dương Quảng Hàm – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0976.447.645 – 0902354945 (Hiền)
Hỗ trợ trực tuyến