Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hcm

Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ, năng động và phát triển và đông dân cư. Bời vì nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà tại Hồ Chí Minh(hcm) ngày càng tăng cao. Chính vì thế, Dịch vụ xe tải Hà Hân đã và đang phát triển đối với gói dịch vụ chuyển nhà tại hcm trọn gói cho quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Chúng tôi mong muốn  giúp cho khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

xe tải hà hân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm của chúng tôi bao gồm việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, nội thất nhà cửa, biệt thự, chung cư, văn phòng, công xưởng, nhà xưởng của khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Lạt và các tỉnh miền Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với đối tác để chuyển nhà cho khách hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội và ngược lại.

Với kinh nghiệm lâu đời trong nghề, xe tải Hà Hân hiện tại là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại hcm của chúng tôi đã sẽ giúp được gì cho khách hàng:

 • Tư vấn và hỗ trợ online 24/7. Nhiệt tình phục vụ khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ: 0976 447 645 -0902.354.945 để để được tư vấn ngay nhé.
 • Dịch vụ xe tải Hà hân luôn trung thực trong việc vận chuyển, không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% cho quý khách hàng.
 • Triển khai nhanh chóng, cẩn thận từ khâu khảo sát nhà đến vận chuyển đồ cho quý khách hàng. Thời gian vận chuyển linh hoạt theo mong muốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ đóng gói đồ đạc và hàng hóa cho khách hàng cẩn thận.
 • Giữ đồ cho khách hàng tại kho trong thời gian nhất định.
 • Chúng tôi luôn coi khách hàng là bình đẳng. Tuyệt đối không có sự phân biệt giữa khách hàng trong tỉnh và khách hàng ngoại tỉnh cũng như những nơi khác.
 • Mức giá của chúng tôi vô cùng hợp lý , hỗ trợ giá khi khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên.

Xe tải Hà Hân vận chuyển nhà tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, an toàn nhưng giá cả cực phải chăng vì:

 • Chúng tôi đã có hơn 9 năm trong nghề, quá quen thuộc với quy trình công việc. Do đó chúng tôi biết cách bố trí, sắp xếp lại đồ đạt một cách nhanh chóng, giảm chi phí và thời gian cho khách hàng của mình.
 •  Cũng chính vì có thâm niên chuyển nhà tại HCM, việc khảo sát báo giá cũng khá dễ dàng, với các hợp đồng nhỏ, nhân viên của xe tải Hà Hân chỉ cần xác định khối lượng hàng qua điện thoại là có thể báo giá chính xác được.
 • Đội ngũ nhân sự thường trực hàng ngày, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.
 • Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cho công việc vận chuyển nhà trọn gói .
 • Trách nhiệm trong công việc và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, ” cầu tiến” và vui vẻ của nhân viên chúng tôi luôn tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng.
 • Chúng tôi giữ mức giá phải chăng để tạo mối quan hệ với khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm:

B1: Khách hàng gọi điện cho chúng tôi và cung cập thông tin về khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần chuyển. Với số lượng vừa và nhỏ, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách ngay lúc đó.

B2. Nếu khối lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ quý khách cung cấp. Trong vòng 1h đồng hồ, nhân viên xe tải Hà Hân sẽ có mặt , khảo sát và nhanh chóng báo giá cho khách hàng.

B3. Nếu quý khách đồng ý với báo giá trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng, thống nhất ngày giờ để tiến hành vận chuyển ngay cho quý khách.

B4. Kiểm kê hàng hóa và thanh lý hợp đồng.

vận chuyển hàng giúp khách

Thông tin liên lạc:

>> Quý khách cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hcm của chúng tôi xin liên lạc  ngay theo :

0976 447 645 -0902.354.945( Mr.Hiền)

Hỗ trợ trực tuyến