Chuyển văn phòng tại hcm Uy tín – Giá rẻ

Chuyển văn phòng tại hcm Uy tín - Giá rẻ 2

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hcm của Hà Hân đã và đang là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn nhỏ tại tp hcm hiện nay.

Hà Hân hoạt động với phương châm “uy tín là trên hết” đã giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định về sản suất, chúng tôi đã không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tại tp hcm được tốt hơn.

Chuyển văn phòng tại hcm Uy tín - Giá rẻ 1

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại hcm – Hà Hân

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bạn chỉ cần gọi Hà Hân theo hotline của chúng tôi nhân viên sẽ tiếp nhận liên lạc và tiến hành lấy thông tin về văn phòng cũ và địa chỉ chỗ mới để xác nhận thời gian và mức giá có thể đưa ra.

​Bước 2: Tiến hành ​khảo sát & báo giá, ký hợp đồng dịch vụ

Chúng tôi sẽ tiến hành hẹn ngày giờ và trực tiếp tới khảo sát ngay tại địa điểm, khối lượng đồ đạc, cũng như các thiết bị… cần để được đóng gói, cũng như vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng yêu cầu. Thống nhất phương án và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên Hà Hân sẽ tới và triển khai vận chuyển văn phòng theo thời gian đã kí kết ở trong hợp đồng. Tất cả các đồ đạc, máy móc cũng như thiết bị văn phòng được tháo dỡ cẩn thận và đóng gói vào thùng gọn gàng nhẹ nhàng. Đồ đạc Được vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng hoặc các loại xe vận tải khác.

​​Bước 4:  ​Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng

Sau khi thực hiện xong quý khách sẽ thực hiện nghiệm thu đầy đủ tất cả  công việc để có thể hoàn thành và tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng. Nếu như tổn thất về các đồ đạc, các trang thiết bị vỡ, hay hỏng hóc… Hà Hân sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Chuyển văn phòng tại hcm Uy tín - Giá rẻ 2

Cam kết từ Hà Hân

– Công ty Hà Hân cam kết đến quý khách hàng sẽ được bảo hành trong 48 giờ và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu như bị hỏng.

– Không phát sinh thêm những chi phí ngoài, các chi phí chuyển văn phòng trọn gói hcm đã thống nhất

– Giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được tính toán dựa trên thực tế khi đã khảo sát, minh bạch và theo hợp đồng đã ký.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Hân?

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín số 1 tại hcm và các tình thành khác.

– Hà Hân luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà ở hcm giá rẻ tại hcm đến tay quý khách hàng. Đảm bảo sự an toàn cho các đồ dùng nhận vận chuyển.

– Quy trình làm việc 1 cách rõ ràng, có hợp đồng chuyển dọn cụ thể. Nhân viên lái xe tay lái vững, nhiều năm trong nghề, thông thuộc tất cả các tuyến đường ở  trên tp hcm. Đội thợ giàu kinh nghiệm, đóng gói đồ nhanh chóng, đảm bảo.

– Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết. Chính vì thế khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại hcm hãy liên hệ với chúng tôi nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để thực hiện.

Xin cảm ơn quý khách hàng!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho ở hcm

Hỗ trợ trực tuyến