Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn bạn đã biết được điều này. Nó đồng nghĩa với việc thay đổi những nguồn năng lượng phong thủy ở những khu vực này. Nhờ vào đó có thể đạt được những thành công và may mắn hơn trong sự nghiệp của chính mình. Chuyển văn phòng Hà Hân xin chia sẻ với độc giả một số mẹo nhỏ để có thể khiến sự nghiệp bạn may mắn hơn sau đây:
Sự nghiệp có người thuận lợi lại có người khó khăn, thế nhưng tất cả đều chỉ là phụ thuộc chính vào sự cố gắng cũng như tính kiên trì bền bỉ. Bên cạnh đó một số yếu tố về phong thủy lại có ảnh hưởng quan trọng tới sự nghiệp và đặc biệt với những người công sở.

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

Khi bắt đầu thực hiện, bạn nên xác định rõ ràng nên di chuyển đồ đạc gì. Vị trí khi đặt bàn làm việc nên chú ý đặt ở vị trí nào để có thể dễ dàng nhìn thấy được cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Tùy theo phong thuỷ, sẽ là điều sai lầm khi bạn đặt bàn làm việc ở vị trí khi mà bạn ngồi vào bạn quay lưng lại với cửa đi. Hãy gắng di chuyển bàn làm việc để sao cho có thể quan sát dễ dàng cả phòng.

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

Nếu phòng không đủ rộng để di chuyển sắp xếp thì một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong lúc này.

Văn phòng quá tối nó đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp không đủ cung cấp. Cần phải cung cấp ánh sáng ở văn phòng bởi vì càng nhiều càng tốt để thu hút được thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp. Mặt khác ánh sáng còn có những kích thích các giác quan của bạn, mang tới giải pháp tốt cho công việc của bạn. Ánh sáng tốt nhất vẫn là ánh sáng trời, nếu như ngồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của dân văn phòng. Hãy để ý và nên di chuyển chỗ ngồi ở gần nguồn sáng để nhận được nguồn sinh khí này.

Di chuyển đồ đạc văn phòng không nên quá cứng nhắc

Không chỉ quan tâm tới với máy tính, sách vở, tài liệu…mà bên cạnh đó một chút năng lượng sống từ cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi vì không những đem lại nguồn năng lượng hữu ích mà cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo giúp bạn thoải mái hơn trong công việc. Hãy dành chút ít thời gian để có thể chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh nhất nhé.

Hay bạn có thể củng cố bằng những vật đơn giản khác như di chuyển bát nước nhỏ thả vào đó 1 vài chiếc lá, không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà sẽ may mắn thu hút nhiều người tới văn phòng bạn từ đó có thể thành công và may mắn hơn thì sao? Hãy thử áp dụng nhé.

Trên đây là những chia sẻ mà Hà Hân – chuyển văn phòng hcm chia sẻ giúp bạn để có hướng đặt và di chuyển vật dụng văn phòng phong thủy nhất. Chúc bạn luôn thành công trong công việc mình chọn!

Xem thêmLàm gì để vận chuyển kho xưởng dễ dàng khi chuyển công ty

Hỗ trợ trực tuyến